Create your blog and photo album with postbit
Create your blog and photo album

Create new post

Content:

Upload a picture:
Tags (keywords separated by comma)

Save Cancel
mautrannhom:   Followers: 0 ; Following: 0


Nhôm, kim loại hiện đạimẫu trần nhôm
Nhôm là một trong những thế giới hiện đại vật liệu linh hoạt hơn. Nó được sử dụng trong mọi thứ từ lon soda để bay. Nhôm có thể được đúc, ép đùn, gia công, diễn viên, hình và hình thành nhiều như vậy thứ mà nó là một kỳ quan của nghệ thuật luyện kim hiện đại. Nó chỉ là trong những năm 1880 rằng một quá trình đã được phát triển để làm cho việc sử dụng rộng rãi của nhôm có thể. Trước sự phát triển của quá trình nhôm này như một kim loại là quý hơn vàng trong đó là hình thức tinh khiết.

Nói Elementally, nhôm có trọng lượng nguyên tử của 13 và là một thành viên của nhóm bo của các nguyên tố hóa học. Ở dạng kim loại của nó có một điểm nóng chảy 660 độ C. Nhôm là kim loại có nhiều nhất trong vỏ trái đất. Tuy nhiên nó không bao giờ xảy ra như là một kim loại trong tự nhiên bởi có quá phản ứng. Nó được tìm thấy như là một hợp chất trong hơn 270 khoáng chất khác nhau. Các giám đốc của các khoáng chất là bauxite.

Người xưa sử dụng phèn chua, mà hầu hết các nguồn hiện đại gọi là alumina từ đó nhôm đến từ, như một chất làm se và một cần màu cho thuốc nhuộm. Các nhà khoa học Wöhler nói chung được coi là người đầu tiên cô lập các kim loại trong năm 1827. Alumina đã được sử dụng trong ngành công nghiệp dệt may trong những năm 1800 như một châm chọc. Đó là thông qua sự phát hiện của một quá trình để tách các hình thức tinh khiết của alumina rằng ngành công nghiệp nhôm hiện đại đã ra đời.
trần nhôm aluminum
Quá trình Bayer đã thay đổi rất ít kể từ khi nó lần đầu tiên được sử dụng vào năm 1887 và vẫn là phương pháp chính để tách nhôm từ bauxite. Bauxite được rửa trong dung dịch xút tách quặng mang alumina từ các oxit và các tài liệu khác trong bauxite. Thông qua việc sử dụng nhiệt, áp suất và quá trình hóa học, quặng mang alumina được chiết xuất và tinh khiết. Cuối cùng quặng được tinh luyện thành nhôm được sử dụng ở dạng kim loại của nó bởi nhiều trên thế giới.

Bởi bản thân nhôm không phải là một kim loại mạnh mẽ, tuy nhiên khi tạo hợp kim với các kim loại khác như đồng, magiê, mangan, silicon, và các yếu tố khác, nó phát triển đặc điểm rất hữu ích như chống ăn mòn, trọng lượng nhẹ, và độ bền kéo. Nhôm cũng là không hòa tan trong rượu mặc dù nó là được hòa tan trong nước ở dạng hóa học nhất định.

Ở dạng hợp kim của nó, nó có khoảng một phần ba của mật độ và độ cứng của thép, mà làm cho nó hữu ích như là một vật liệu kết cấu. Nhôm đã thay thế thép như là áo giáp của sự lựa chọn cho các tàu chiến hiện đại. Nó cũng được sử dụng như tấm áo giáp trên nhiều phương tiện hiện đại, do nó nhẹ.

Chúng ta đã quen thuộc nhất với nhôm là một kim loại. Thuộc tính của nó như một kim loại là rất mong muốn. Nó có khả năng kháng, không có từ tính ăn mòn và không phát tia lửa. Khi nảy và hợp kim với các yếu tố thích hợp, chẳng hạn như đồng hoặc mangan, nó có đủ độ bền kéo là hữu ích trong nhiều ứng dụng như một ánh sáng cấu trúc vật chất nhưng bền. Nhôm cũng rất hữu ích trong ngành công nghiệp hóa chất, như một thành phần trong thuốc nổ và các quá trình hóa học khác. Nhôm giữ phản xạ cao của nó khi bột làm cho nó trở thành một thành phần quan trọng trong các loại sơn và chất phủ.

Hợp kim nhôm

Nhôm được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi. Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ sẽ giậm chân tại chỗ mà không cần nhôm mà làm nên đồ vật trong hầu hết các máy bay. Ngành công nghiệp ô tô cũng sử dụng nhôm trong các động cơ, khung xe, bánh xe và các bộ phận khác của xe chúng tôi lái xe. Nhôm là trong nhà bếp của chúng tôi như nồi, chảo, lá nhôm và đồ dùng nấu ăn khác nhau. Nhôm cũng được sử dụng trong đường dây tải điện. Mặc dù không dẫn điện như đồng nó nhẹ làm cho nó lý tưởng cho các đường dây điện.

nhôm tấm
giá trần nhà bằng nhôm
Chúng ta đang sống trong những gì có thể được gọi là tuổi nhôm, vì nó là kim loại thường được sử dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, và là tất cả xung quanh chúng ta trong những chiếc xe chúng ta lái xe, những chiếc máy bay chúng tôi bay trong, các lon soda chúng ta uống. sản phẩm nhôm là trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng tôi. Sẽ không có chương trình không gian không có nhôm, hình thành các thành phần chính của Trạm vũ trụ quốc tế và tàu con thoi.

Post by mautrannhom (2016-11-09 15:39)

Post your comment:

Name: Email: Site:


| Explore users | New posts | Create your blog | Create your photo album |
| About Postbit | Our blog | Terms of use | Contact Postbit |


Copyright © 2018 - postbit.com